CÔNG TY TNHH SX TM DV HOÀNG TÂM, 15B - 17 Cách Mạng, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0908 600 677
Giới thiệu
Thương hiệu Giấy nhiệt HATAMI Xuất xứ Japan
Giấy nhiệt xuất hiện tại Việt nam vào khoảng những năm 2000, với các sản phẩm nhập khẩu từ Germany và Japan mang chất lượng quốc tế. Sau nhiều năm, nhu cầu người tiêu dùng tăng. Giấy nhiệt trở nên rất thông dụng bởi tính ưu việt và dễ sử dụng hơn các loại giấy in khác.
Hiện nay, rất nhiều loại giấy nhiệt không đáng tin cậy, thậm chí là không có thương hiệu làm cho người tiêu dùng rất khó phân biệt đâu là giấy chất lượng đúng như công bố của nhà sản xuất.

Thương hiệu uy tín
Với kinh nghiệm hơn mười năm trong ngành. Công ty Hoàng Tâm xin giới thiệu giấy nhiệt HATAMI xuất xứ từ Japan. Đáp ứng đầy đủ chất lượng đến quy cách sản xuất, phù hợp với mọi loại máy in và đặc biệt là an toàn cho cả việc sản xuất và sử dụng. Mực in sắc nét, giấy trắng mịn và giúp bảo vệ máy in.
 
Đa dạng chủng loại
Chúng tôi là đơn vị sản xuất nên có thể đáp ứng mọi chủng loại sản phẩm Quý khách yêu cầu. Không chỉ là các sản phẩm thông dụng.
Thương hiệu HATAMI cung ứng các dòng sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng như: Giấy in hóa đơn ATM, phiếu báo chỉ số điện, nước, hóa đơn dùng cho máy...
SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG.
 
Chúng tôi rất vinh hạnh và biết ơn các Đơn vị đã tin dùng giấy nhiệt HATAMI trong thời gian qua. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa Chỉ: 15B - 17 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú , TP.HCM
Hotline: 0906 39 38 77
Email: sanxuatgiaynhiet@gmail.com
 
Chia sẻ
Tư vấn trực tuyến
  • Sales 2
  • 0906 638 977 Sales 2 Sales 2
  • Sales 3
  • 090 235 39 77 Sales 3 Sales 3